QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Nông Dược Việt Nam (APC) được thành lập năm 2003 với hoạt động chính là Sản xuất kinh doanh thuốc Bảo vệ thực vật. Trải qua gần 20 năm, APC liên tục phát triển về quy mô, gia tăng về thị phần và xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh.

Đến nay, sản phẩm của APC đã có mặt tại 63/63 tỉnh thành của Việt Nam. Đạt được thành tích trên là nhờ vào những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên và định hướng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo dựa trên 3 nền tảng giá trị cốt lõi sau:

- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất

- Xây dựng đội ngũ kỹ thuật giỏi về chuyên môn, tận tâm với công việc để trực tiếp đánh giá hiệu quả sử dựng sản phẩm trên đồng ruộng và xây dựng giải pháp bảo vệ cây trồng phù hợp nhất dựa trên nguyên tắc 4 đúng.

- Xây dựng kênh phân phối ổn định.

Tập thể APC luôn đoàn kết đồng lòng vì “LỢI ÍCH TRÊN CẢ MONG ĐỢI” của bà con nông dân và góp phần xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, đưa nông sản Việt Nam vươn tầm thế giới.

Thành công nối tiếp thành công, định hướng chiến lược đến năm 2030, APC đạt Top 20 các thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thuốc Bảo vệ thực vật.